So sánh sản phẩm

Sở thích tìm mua điện thoại cổ

Ngày đăng : 17:20:05 08-02-2018

Cuộc sống ngày càng phát triển,nhiều người lại thích tìm mua điện thoại cổ 

Phong trào sử dụng các loại điện thoại có phím bấm số đã trở thành một trào lưu từ lâu. Thậm chí, có một số người quay về với điện thoại cổ bởi lẽ vào thời điểm chiếc điện thoại đó ra mắt, họ không đủ tiền để mua được nó, và giờ là cơ hội để họ trải nghiệm điều họ từng mơ ước.

Bên cạnh đó, nhiều smartphone hiện nay, nhất là Android, sử dụng được một thời gian thì tỏ ra chậm chạm, giật lag khiến người dùng khó chịu. Nhìn chung tình trạng này thường diễn ra ở những chiếc smartphone giá rẻ.

Có trường hợp máy cấu hình khá nhưng cấu hình thiếu trước hụt sau cũng gặp phải vấn đề vừa nêu. Nếu một người am hiểu di động nhiều năm thì sẽ có giải pháp khắc phục, nhưng với người dùng bình thường thì buộc lòng họ phải ngồi chịu trận.

Cho nên, việc một bộ phận không nhỏ người dùng chỉ có nhu cầu nghe gọi và muốn tìm về điện thoại cổ cũng là điều quá dễ hiểu, vì chúng có thiết kế rất riêng, không lẫn được với các dòng smartphone nào hiện nay.

Chẳng hạn như Motorola RARZR V3, Motorola StarTAC 130, Ericsson A2628 hay các mẫu điện thoại cũ của Nokia như 3210, 7210,... đã trở thành huyền thoại về sự độc đáo và khác biệt.

Cho nên, việc mua lại điện thoại cổ các bạn cũng cần lưu ý nhiều, hạn chế mua ở những cửa hàng luôn mạnh miệng cam kết hàng mới 100%, chỉ nên mua ở nguồn uy tín như bạn bè, người thân giới thiệu.

Tuy máy có cũ một chút nhưng độ bền cao và nhất là mình không bị lừa, được trải nghiệm một chiếc di động cổ đúng nghĩa mà trước kia bản thân từng mơ ước.

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)